TỔNG HỢP CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT Ở TRƯỜNG MẦM NON LIỄU GIAI

Một nghiên cứu mở rộng tại Châu Âu mới đây cho thấy, trẻ dưới 10 tuổi cần hoạt động nhiều trong ngày để giữ tim mạch luôn khỏe mạnh. Đặc biệt, những bé hoạt động dưới 1 tiếng mỗi ngày có thể dễ mắc các bệnh tim mạch trong tương lai.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các bé gái cần vận động trung bình 1 tiếng mỗi ngày. Đối với bé trai, con số có thể biến đối theo độ tuổi, các bé dưới 6 tuối nên vận động hơn 1 tiếng mỗi ngày, từ 7 – 9 tuổi nên hoạt động 85 phút/ngày.

Ở trường mầm non Liễu Giai, các bé luôn được phát triển toàn diện nhất về cả thể chất lẫn tinh thần với những bộ môn đa dạng như: bóng rổ, võ Wushu, Gymkid, múa, bể vầy…

Bằng những hoạt động vận động hàng ngày và thường xuyên, trẻ sẽ có một sức khỏe tốt, một cơ thể khỏe mạnh, cân đối và có năng lượng tích cực cả khi ở trường và khi về nhà.

Hiểu được rằng việc chăm sóc giáo dục trẻ em ngay từ những tháng năm đầu tiên của cuộc sống là một việc làm hết sức cần thiết, trường Mầm non Liễu Giai luôn nỗ lực để giúp “Bé khỏe thể thực – Đủ sức vươn cao”.

Cùng điểm lại các hoạt động thể chất mà các bé được học tại trường nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.